POP AUTO SERVICE

About Us

    POP Auto Service (P.A.S.) มีวัตถุุประสงค์ในการก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการตรวจเช็คระบบไฟฟ้าของรถยนต์, เครื่องยนต์และระบบช่วงล่างให้กับลูกค้าที่ใช้รถ Toyota และ Honda ทุกรุ่น รถยนต์ในยุคปัจจุบันได้ถูกพัฒนาและปรับปรุงระบบต่างๆ ให้ทันสมัยใช้งานง่ายอีกทั้งยังอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานหรือเจ้าของรถ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วอุปกรณ์ต่างๆ เกือบร้อยเปอร์เซนต์จะถูกควบคุมโดยระบบอีเล็คทรอนิคส์แทบทั้งสิ้นไม่เว้นแม้แต่ระบบเครื่องยนต์ที่นับวันยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเครื่องยนต์ระบบหัวฉีดในปัจจุบันที่ได้ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้าไปทำให้การตรวจเช็คระบบไฟฟ้าในรถรุ่นใหม่ ๆ นั้นค่อนข้างซับซ้อนมากขึ้นและอาจใช้เวลานานในการตรวจหาข้อบกพร่องที่เกิดขึ้น หากอาศัยเพียงประสบการณ์ของช่างเพียงอย่างเดียวเหมือนสมัยก่อนดูเป็นเรื่องยาก ดังนั้นการใช้เครื่องมือตรวจเช็คที่มีเทคโนโลยีที่รองรับกับระบบของเครื่องยนต์ในยุคปัจจุบัน จะทำให้การตรวจเช็คนั้นมีความเที่ยงตรงและแม่นยำมากกว่า

    ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีของเครื่องมือตรวจเช็คระบบต่าง ๆ ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วมากในขณะที่หลายๆบริษัทได้พยายามคิดค้นเครื่องมือตรวจเช็คที่มีความเที่ยงตรงแม่นยำให้ทันกับเทคโนโลยีของยานยนต์ในปัจจุบันที่ใช้ในการตรวจเช็คระบบเซ็นเซอร์ต่างๆ ที่อยู่ในเครื่องยนต์รวมทั้งหน่วยประมวลผลหรือที่เราเรียกติดปากกันว่า”สมองกล” หรือ “ECU” หรือ “ECM” (ซึ่งก็คือ อุปกรณ์ชิ้นเดียวกันนั่นเอง) ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความรวดเร็วอีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจเช็คอีกด้วย

    ด้วยเหตุผลนา ๆ ประการทำให้ทีมงานมีความคิดที่จะจัดทำบริการซ่อมรถยนต์นี้ขึ้นมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของลูกค้าหลายๆ ท่าน จริงอยู่ว่าในปัจจุบันแทบทุกตรอกซอกซอย ล้วนมีอู่รับซ่อมรถยนต์มากมาย จนนับไม่ถ้วน แต่จะมีสักกี่อู่บริการที่มีความซื่อสัตย์และจริงใจต่อลูกค้า ตลอดจนซ่อมแซมอาการหรือปัญหาต่างๆ ได้อย่างเบ็ดเสร็จเด็ดขาด หรือเป็นอีกทางเลือกสำหรับเจ้าของรถที่อาจจะซ่อมมาจากอู่อื่นแล้วไม่จบซึ่งอาจส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถควบคุมรายจ่ายได้ จนบางครั้งก็คิดพึ่งพาอาศัยใครสักคนที่พอจะมีความรู้ด้านนี้เพื่อขอคำแนะนำ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากใครดี? จากเหตุผลดังกล่าว POP AUTO Service สามารถตอบโจทย์หรือปัญหาเหล่านี้ของท่านได้ ที่สำคัญเราจะไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวัง ทางทีมงานจึงได้พัฒนารูปแบบของการบริการให้ดียิ่งๆขึ้น และให้ก้าวทันกับเทคโนโลยีของวงการยานยนต์ในปัจจุบันและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าที่มาใช้บริการกับเราจะได้รับความพึงพอใจและประทับใจในบริการของเรา